Điện tử - Điện lạnh >> Cho thuê
Hân hạnh đồng tổ chức thành công sự kiện OKEx 2019 (17)
Ngày cập nhật.: 02/07/19
Loại tin: Thuê và cho thuê
Liên hệ 098.3366.015 để để nâng tin này thành VIP và up tin tự với ưu đãi cực lớn !
Copy link tin này gởi cho bạn bè:
 

Hân hạnh đồng tổ chức thành công sự kiện OKEx Cooperation Summit 2019

Ngày 16/6 vừa qua, sàn OKEx exchange đã tổ chức thành công sự kiện "OKEx Cooperation Summit 2019" tại Gem Center, Tp. Hồ Chí Minh.
Là chặng đầu tiên của hội nghị toàn cầu OKEx nhằm hướng đến sự hợp tác thành công tốt đẹp, OKEx cùng với các đối tác hợp tác hàng đầu - Ontology, Đối tác xúc tiến toàn cầu hàng đầu - TRON, Đối tác vốn hàng đầu - Genesis, các dự án blockchain hàng đầu như - HPB, Qtum, BLOC, Contentos, Truechain, Coinall, cocos-bcx... các đối tác chiến lược như tập đoàn ST Foundation, My1ex exchange cũng như các đối tác truyền thông về tiền điện tử hàng đầu là CoinMarketCap, TradingView và Cointelegraph đã tổ chức thành công sự kiện "OKEx Cooperation Summit 2019".
Và Công ty Hoàng Trần đã rất hân hạnh được cùng là một trong các đối tác chuyên tổ chức sự kiện, thuê màn hình cảm ứng, cho thuê máy chiếu độ sáng cao, cho thuê âm thanh sân khấu - đã tham gia phối hợp trong sự kiện quan trọng mang quy mô quốc tế này.
 
Su kien OKEx Cooperation summit 2019
 

OKEx Cooperation Summit 2019 - Sự kiện về Blockchain lớn nhất 2019

OKEx Cooperation Summit 2019 đã diễn ra từ 8h-17h ngày 16/6 vừa qua tại Gem Center, quận 1, TP HCM. Sự kiện do “Nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số OKEx Exchange của Hong Kong (Trung Quốc)” tổ chức. Theo team Hoàng Trần có mặt tại sự kiện thì nhận thấy sơ bộ OKEx 2019 đã thu hút đến gần 1.000 người tham dự với 15 diễn giả quốc tế, hơn 100 người có sức ảnh hưởng, các nhà giao dịch, 12 dự án về blockchain như TRON, Ontology, Genesis, Qtum, HPB, Blockcloud, cocos- bcx.
OKEx Cooperation Summit 2019 được tổ chức với mục tiêu phát triển toàn cầu với phương châm hợp tác đôi bên cùng có lợi, OKEx mong muốn sẽ tạo ra quan hệ đối tác hợp tác chiến lược, lâu dài, bền vững với tất cả các partners, cùng nhau khám phá, mở rộng và phát triển tại thị trường Đông Nam Á. OKEx cùng hợp tác những influcers của thị thường crypto và các leaders để xây dựng một hệ sinh thái blockchain bền vững, từ đó thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp blockchain ở Đông Nam Á. Duy trì nguyên tác công khai và hợp tác Win – Win, OKEx sẵn sàng chia sẻ các nguồn lực tích lũy lâu dài của mình tại Đông Nam Á với các đối tác.

Là đối tác đồng tổ chức sự kiện OKEx Cooperation Summit 2019

Được BTC OKEx lựa chọn làm bên thứ ba chuyên tổ chức sự kiện, thuê màn hình cảm ứng, cho thuê máy chiếu độ sáng cao, cho thuê âm thanh sân khấu nên team Hoàng Trần đã có mặt từ rất sớm trong ngày 16/06 để thực hiện các công tác cần thiết từ khâu chuẩn bị đến triển khai hành động. Với khối lượng trang thiết bị chuyên dụng số lượng lớn gồm các màn hình cảm ứng, máy chiếu cường độ sáng cao, hệ thống âm thanh sân khẩu lần này nên đòi hỏi sự nỗ lực và tập trung chuyên môn của từng thành viên trong đội ngũ Hoàng Trần.
 
Màn hình cảm ứng, máy chiếu độ sáng cao lên 8000 Ansi LumensĐội ngũ Hoàng Trần lắp đặt màn hình cảm ứng, máy chiếu độ sáng cao lên 8000 Ansi Lumens
Đội ngũ Hoàng Trần lắp đặt màn hình cảm ứng, máy chiếu độ sáng cao
 
Được tham gia đồng tổ chức một sự kiện có quy mô quốc tế này vừa là thách thức không nhỏ và cũng là một cơ hội tuyệt vời để đội ngũ kĩ thuật Hoàng Trần chứng minh rằng Ban tổ chức (BTC) OKEx Cooperation Summit 2019 đã không lựa chọn sai lầm. Hệ thống màn hình cảm ứng hiện đại được lắp đặt đồng bộ đã giúp khách hàng tham dự sự kiện có cơ hội trải nghiệm tính chất 4.0 của sự kiện cũng như góp phần mang lại sự diễn dịch mượt mà trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.
 
Hệ thống màn hình cảm ứng được Hoàng Trần lắp đặtHệ thống màn hình cảm ứng được Hoàng Trần lắp đặt

Bên cạnh đó, các máy chiếu độ sáng 8000 Ansi Lumens được Hoàng Trần nhập khẩu đã phát huy tác dụng truyền tải hình ảnh lên phần background sân khấu rộng lớn của các diễn giả, tạo điều kiện thuận lợi cho các khách mời, đại biểu hoàn thành tốt phần thuyết trình của mình.

Cho thuê máy chiếu độ sáng cao
 
Là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, thuê màn hình cảm ứng, cho thuê máy chiếu độ sáng cao, cho thuê âm thanh sân khấu
Công ty Hoàng Trần tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc cho thuê màn hình LCD cảm ứng - hệ thống máy chiếu cường độ sáng cao, chuyên setup sân khấu tổ chức sự kiện cho các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.
  • Hoàng Trần có đội ngũ nhân viên setup sân khấu sự kiện chuyên nghiệp
  • Hệ thống màn hình cảm ứng, máy chiếu cường độ cao chất lượng, hiệu quả
  • Lắp đặt trang thiết bị âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, hiện đại, tận tâm
  • Giá cả cho thuê cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê thiết bị âm thanh sân khấu, cho thuê tivi LCD, Laptop, cho thuê âm thanh ánh sáng, Ipad, cho thuê máy chiếu giá rẻ/ tổ chức sự kiện… vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
 
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Vân Mai 
 
Địa chỉ
Felis Agency
 
Điện thoại
0979358819
 
Nick Yahoo
skywater124@yahoo.com
 
Gửi mail cho người đăng tin
watersky1412@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Vân Mai   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Vân Mai .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
QUẢN LÝ THÀNH VIÊN
Email
 Mật khẩu
 Quên mật khẩu?
 Đăng ký thành viên
Đặt làm trang chủ của bạn !
© 2006-2011 raovatdanangmientrung.com
raovatdanangmientrung.com mang đến tiện ích và may mắn cho công việc kinh doanh của bạn.
Lên đầu trang
Xuống cuối trang