>> Ôtô - Xe máy
Đăng ký xe lịch sử quốc gia Honours Elite Cars (26)
Ngày cập nhật.: 04/12/18
Loại tin: Các loại khác
Liên hệ 098.3366.015 để để nâng tin này thành VIP và up tin tự với ưu đãi cực lớn !
Copy link tin này gởi cho bạn bè:
 

Hãy suy xét của Steve McQueen ban đầu "Bullitt" Mustang với minivan Plymouth Voyager đầu tiên không thấy gì chung? Nghĩ lại. Cả hai đều thực sự trên danh sách ưu tú được gọi là Đăng ký xe lịch sử quốc gia . Chưa bao giờ nghe về nó? Quý khách không cô đơn. Nó giống như Sổ đăng ký Quốc gia về địa chỉ Lịch sử, song thay vì nhận ra địa điểm, sổ đăng ký này nhận ra xe hơi.

Vào năm 2013, Hiệp hội xe lịch sử , một cơ quan chính phủ có mục tiêu là "bảo tồn và kỷ niệm các câu chuyện về những chiếc xe quan trọng đặc biệt của quốc gia chúng ta", tham gia với Bộ Nội vụ Hoa Kỳ để tạo ra Đăng ký xe lịch sử quốc gia. Xe ô tô lịch sử tại Thư viện Quốc hội. &Quot; Hiện ở có 24 xe được liệt kê .

Mỗi tháng Tư, Hiệp hội xe lịch sử tổ chức một cuộc triển lãm được gọi là Ô tô trong thủ đô , mang đến một vòng quay của các những chiếc xe này đến National Mall tại Washington, DC ở số những chiếc xe vào năm 2018 là bản gốc Ford Mustang 1968 do McQueen điều khiển ở phim " Bullitt "; 1985 Modena Spyder Ferrari từ "Ngày nghỉ của Ferris Bueller"; một mẫu xe Ford Model 1927; chiếc Cadillac của Mỹ năm 1918 1257X; cùng chiếc minivan Plymouth Voyager 1984 đầu tiên.

Đối với hầu hết chúng ta, Triển lãm Ô tô trong Thủ đô là cách duy nhất để có được gần gũi với cá nhân với một số ví dụ ô tô về lịch sử nước Mỹ. Đó là bởi vì toàn bộ một số chiếc xe đều thuộc sở hữu tư nhân. Một vài được trưng bày tại những bảo tàng trên khắp đất nước, vì thế, trưng bày chúng tùy thuộc vào quyết định của mỗi chủ sở hữu. Trang web đăng ký xe lịch sử quốc gia sẽ lưu ý nơi một ở các chiếc xe đang được trưng bày công khai để mọi người rất có thể tìm hiểu xem chúng.

 
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Phu Tung 
 
Địa chỉ
Cầu Giấy - Hà Nội
 
Điện thoại
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
phutungotogroup@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Phu Tung   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Phu Tung .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
QUẢN LÝ THÀNH VIÊN
Email
 Mật khẩu
 Quên mật khẩu?
 Đăng ký thành viên
Đặt làm trang chủ của bạn !
© 2006-2011 raovatdanangmientrung.com
raovatdanangmientrung.com mang đến tiện ích và may mắn cho công việc kinh doanh của bạn.
Lên đầu trang
Xuống cuối trang