Các dịch vụ khác >> Dịch vụ khác
Quán cafe Hàn Quốc trang bị Nhân viên phục vụ toàn là Robot (22)
Ngày cập nhật.: 03/12/18
Loại tin: Các loại khác
Liên hệ 098.3366.015 để để nâng tin này thành VIP và up tin tự với ưu đãi cực lớn !
Copy link tin này gởi cho bạn bè:
 

Tôi tin bạn sẽ thấy bất ngờ khi đến hàn quốc, bởi con người ở đây rất tỉnh táo trong mọi chuyện, ngay cả những người bại liệt họ vẫn rất là khéo léo sử lý mọi thứ thật hoàn hảo đó nha.

Người hàn  luôn sáng tạo và họ biết cách làm ra các máy móc hiện đại nhằm phục vụ đời sống nhân sinh của con người.  Bạn có tin rằng ở một nơi nào đó như một quán cafe họ toàn là robot hoạt động để phục vụ mọi người không. Có đó chính là Quán cafe có tên gọi Dawn ver.β là nơi mà những chú robot được người bại liệt điều khiển.

Xem thêm : hệ thống gọi phục vụ | Nút nhấn gọi phục vụ | thiết bị tự phục vụ

Robot do người bại liệt điều khiển tại Quán Cafe Dawn ver.β

robot phục vụ tại quán cafe

Đây là những hình ảnh về chú robot tại quán cafe. Robot có tên OriHime-D  được thiết kế chuyên dùng cho các người bại liệt. Nó có thể đi từ nhà riêng và mang theo thức ăn, nước uống hoặc bất kì đồ vật gì mà người chủ nhân cần. Robot hoạt động linh hoạt và có thể giao tiếp tốt thay cho lời nói của chủ nhân. Có thể nói chú robot này phục vụ rất tốt và đắc lực trong hầu hết mọi việc.

Khi người chủ cần dọn nhà thì robot sẽ  giúp đỡ trong các công việc có độ khó tương đối. Đây chỉ là dự án thử nghiệm của một startup trẻ nhưng nó đã đem lại lợi nhuận và hiệu quả bất ngờ so với kì vọng họ đặt ra lên tới con số 1,5 triệu yên gấp 2 lần ước tính ban đầu.

Mình khuyên thật các bạn nếu có ý định đến các quán cafe thì nên để ý xem họ có lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây  nhé, vì điều này sẽ quyết định khá nhiều thứ mà bạn không thể biết trước được đấy.

Trong thời gian xắp tới khi có vốn đủ thì họ sẽ mở rộng quy mô lớn tại nhiều nơi trên khắp cả nước. Robot OriHima – D tên đầy đủ là Diverse Avatar Working Network sẽ được thử nghiệm đến hết ngày 7/12 . Chính vì vậy nếu có cơ hội bạn hãy thử đến quận Akasaka của thủ đô Hàn để trải nghiệm hình thức phục vụ đặc biệt này của người dân nơi đây nhé.

Một chú robot như vậy có giá không cao nhưng mục đích của người startup là muốn robot được sử dụng rộng rãi và đại trà hơn ở tất cả các quán cafe cho người bại liệt. Với mục đích cao đẹp như vậy tin chắc rằng trong tương lai thì mô hình này sẽ được nhân rộng và có sự giúp sức từ các nhà đầu tư và người có chung ý tưởng.

nguồn :https://chuonggoi.net/quan-cafe-dac-biet-tai-han-quoc-nhanv-vien-phuc-vu-toan-la-robot/

 
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
nguyễn văn dũng 
 
Địa chỉ
hà nội
 
Điện thoại
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
s2dungnguyen@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của nguyễn văn dũng   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với nguyễn văn dũng .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
QUẢN LÝ THÀNH VIÊN
Email
 Mật khẩu
 Quên mật khẩu?
 Đăng ký thành viên
Đặt làm trang chủ của bạn !
© 2006-2011 raovatdanangmientrung.com
raovatdanangmientrung.com mang đến tiện ích và may mắn cho công việc kinh doanh của bạn.
Lên đầu trang
Xuống cuối trang