>> Thủ công mỹ nghệ
Tượng đá mỹ nghệ cho không gian của bạn (45)
Ngày cập nhật.: 03/12/18
Loại tin: Các loại khác
Liên hệ 098.3366.015 để để nâng tin này thành VIP và up tin tự với ưu đãi cực lớn !
Copy link tin này gởi cho bạn bè:
 

Dường như không khó để bạn có thể bắt gặp các tượng đá về các tượng Phật, về thần đồng hay bất cứ thứ gì hiện nay. Việc đặc hay chọn mua tượng đá đang được nhiều người ưa chuộng, không chỉ là trong những công trình mà còn trong những không viên hay ngôi nhà riêng của bạn. Đem đến một diện mạo cũng như cảnh quan đặc biệt hơn cho không gian của bạn.

Hôm nay Điêu Khắc Trường Thanh là cơ sở điêu khắc tượng đá sẽ chia sẻ cho các bạn

Đền chùa

Có thể thấy, đền chùa là một trong những nơi sử dụng nhiều tượng đá nhất. Các tượng đá được tạc theo hình dáng của các vị Quan Âm, Bồ Tác hay Đức Phật Thíc Ca. Chủ yếu các tượng đá này được đặt trong khuôn viên của nhà chùa, theo những vị trí phù hợp nhất định. Đem đến không khí trang nghiêm và thanh tịnh hơn cho ngôi chùa. Các tượng đá có thể to lớn, hay nhỏ bé khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu nhà chùa cũng như cho phù hợp hơn với vị trí đặt.

Không chỉ là không gian bên ngoài, mà những không gian bên trong ngôi nhà cũng có thể được đặt những bức tượng đá với kích thước nhỏ hơn.

Biệt thự

Nhiều người hiện nay đang có nhu cầu xây dựng các ngôi biệt thự với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của chủ nhà, mà những ngôi biệt thự với những kiểu dáng khác nhau sẽ có cách xây dựng khác nhau. Một số gia đình sẽ chọn xây tượng đá ốp vào thành thường, để tạo nên kiểu dáng và không gian đặc biệt cho ngôi biệt thự. Một số lại chọn đặt những tượng đá của những vị thần, tạo nên khuôn viên lãng mạn như trong các triều đại. Hoặc có thể mô phỏng các nhân vật thần tượng và đặt trong các vị trí trong nhà tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà của bạn.

Công viên

Có thể dễ dàng nhận thấy, công viên là nơi được đặt khá nhiều tượng đá. Có thể là những tượng đá tạo nên sự sinh động cho công viên, hoặc những tượng đá do những nghệ nhân trong thành phố làm tặng. Tượng đá được tạc theo những triết lý khá cao siêu về những điều xung quanh xã hội. Hay những bức tượng theo trường phái trừu tượng, đem đến cho người nhìn những cái nhìn nhiều chiều và xâu xa trong những ẩn ý mà tác giả bức tượng để lại.

Di tích

Có thể nói, các tượng đá đầu tiên được tìm thấy ở các di tích lịch sử. Những tượng đá này được tạc dưới thời công nghệ thô sơ, nhưng nó lại đem đến một giá trị nghệ thuật đặc biệt. Với sự tỉ mỹ, hình ảnh trừu tượng và đơn giản mô phỏng những hình ảnh hay những sinh hoạt thời xa xưa là điều có thể dễ dàng nhận thấy qua những bức tượng tại các điểm di tích lịch sử.

Bên cạnh đó, tượng đá còn có khá nhiều nơi và nhiều địa điểm. Với nhu cầu sử dụng, trang trí hay làm về nghệ thuật nên tượng đá ngày càng được làm tỉ mỹ, đặc biệt cũng như ấn tượng hơn.

Và nếu bạn cần đặt mua tượng phật đá ở non nước thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá

Điêu khắc trường thanh

hotline: 0913.948.456

Website: https://tuongphatda.com.vn

 
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
nguyễn duy trưởng 
 
Địa chỉ
56 lê văn thứ, đà nẵng
 
Điện thoại
0938390768
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
dtruongvt@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của nguyễn duy trưởng   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với nguyễn duy trưởng .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
QUẢN LÝ THÀNH VIÊN
Email
 Mật khẩu
 Quên mật khẩu?
 Đăng ký thành viên
Đặt làm trang chủ của bạn !
© 2006-2011 raovatdanangmientrung.com
raovatdanangmientrung.com mang đến tiện ích và may mắn cho công việc kinh doanh của bạn.
Lên đầu trang
Xuống cuối trang