Máy tính - Công nghệ số >> Cần Bán
Tư vấn hệ thống cửa từ cao cấp chính hãng trên Việt Nam (97)
Ngày cập nhật.: 10/07/18
Loại tin: Các loại khác
Liên hệ 098.3366.015 để để nâng tin này thành VIP và up tin tự với ưu đãi cực lớn !
Copy link tin này gởi cho bạn bè:
 

Tư vấn hệ thống cửa từ cao cấp chính hãng trên Việt Nam


Hiện nay các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều đang quan tâm đến vấn đề an ninh,an toàn và thật sự như vậy.nhưng nhiều người lại chọn cách hy vọng sẽ không có vấn đề gì xảy ra mà không có hành động cụ thể bảo vệ doanh nghiệp của mình,hệ thống kiểm soát ra vào cho phép bạn giám sát,điều khiển và kiểm soát cửa đến từng cá nhân vào ra trụ sở,văn phòng,cơ sở vật chất.


hệ thống Hệ thống kiểm soát cửa hoạt động linh hoạt trên nguyên tắc kiểm tra mã số thẻ hoặc mật khẩu hoặc kết hợp cả 2 - đảm bảo an ninh ở 2 mức bảo vệ.dữ liệu từ các đầu đọc thẻ từ gắn ở cửa ra vào được truyền về trung tâm xử lý và được kết nối với máy tính để phần mềm kết xuất được các báo cáo về các sự kiện của nhân viên,việc khai báo,mã số thẻ,thông tin cá nhân,quy định giờ ra vào,địa chỉ cửa ra vào,...cho từng cá nhân được thao tác bằng phần mềm trên máy tính rất dễ sử dụng,tiện lợi cho người quản lý doanh nghiệp rất nhiều.


hệ thống kiểm soát cửa vào ra văn phòng sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên một môi trường làm chuyên nghiệp,giúp nhân viên trong công ty yêu thích doanh nghiệp hơn,gắn bó lâu dài với công ty.hiện nay tại việt nam,với tốc độ phát triển ngày một tăng nhanh,nhiều các tòa nhà văn phòng ra đời,...rất nhiều doanh nghiệp làm việc cùng trong một tòa nhà văn phòng,vậy việc đảm bảo an ninh,an toàn cho các công ty khác nhau đã được các lãnh đạo doanh nghiệp và ban quản lý quan tâm,và hiện nay đã có he thong kiem soat ra vao văn phòng giúp kiểm soát người ra vào phòng.


  • hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay được kết hợp bởi máy chấm công vân tay và khóa điện vigatech và một số phụ kiện khác.kiểm soát ra vào bằng thẻ hiện nay được ứng dụng hầu hết trong tất cả các lĩnh vực,an ninh,kinh tế,ngân hàng,hàng không,khoa học,công nghiệp,trong xây dựng,nghiên cứu,bảo vệ,...câu hỏi đặt ra là tất cả các lĩnh vực đó kiểm soát ra vào để làm gì,mục đích là quản lý giám sát đảm bảo an ninh cho hệ thống thiết bị,hoặc khu vực cần bảo mật,...ngoài ra kiểm soát ra vào còn hạn chế được cách lãng phí không cần thiết cho các nhà quản lý.kiểm soát ra vào vân tay,được sử dụng rộng rãi và nhiều nhất hiện nay do có tính ứng dụng cao,kiểm soát ra vào bằng vân tay nhanh chóng và tiện lợi hơn,tính bảo mật cao.giá thành cũng hợp lý,cài đặt nhanh chóng.thiết bị khóa từ kiểm soát ra vào,được sử dụng rộng do giá thành rẻ,kết hợp thẻ từ làm thẻ chấm công,thẻ nhân viên,thẻ gửi xe,...nhược điểm của hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ là dễ bị thất lạc,sử dụng thẻ lẫn của nhau để ra vào tính bảo mật không cao.


Như đã đề cập trong nhiều tin tức trước; ô cảm biến vân tay trên cửa từ sẽ lưu trữ những thông tin về vân tay dưới dạng toán học. Khi một ngón tay được quét; chỉ có một mô tả toán học mật mã duy nhất của dấu vân tay đó được lưu giữ trong hệ thống. Bởi vậy việc cố tình giả dấu vân tay của người khác là không thể.Về mức độ an toàn với sức khỏe con người; khóa cửa vân tay được sản xuất từ những chất liệu thân thiện với sức khỏe con người; không chứa các chất độc hại trong cấu tạo của thiết bị. Ô đọc cảm biến đọc vân tay cũng đảm bảo an toàn sạch sẽ; không gây hại với sức khỏe người dùng.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay ba càngcửa xoay ba càng hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn


 
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
nguyenhaihn1989 
 
Địa chỉ
Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI
 
Điện thoại
0936611372
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
nguyenhaihn1989@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của nguyenhaihn1989   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với nguyenhaihn1989 .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
QUẢN LÝ THÀNH VIÊN
Email
 Mật khẩu
 Quên mật khẩu?
 Đăng ký thành viên
Đặt làm trang chủ của bạn !
© 2006-2011 raovatdanangmientrung.com
raovatdanangmientrung.com mang đến tiện ích và may mắn cho công việc kinh doanh của bạn.
Lên đầu trang
Xuống cuối trang